โลโก้เว็บไซต์ 2024-09-17 | บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-09-17

สวพ. เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการ NAS + NBT ภายใต้ ทุนการสนับสนุนงบประมาณจากกลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี
อังคาร 17 กันยายน 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 17 กันยายน 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย นางสาวณิชกมล โพธิ์แก้ว เจ้าหน้าที่วิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะทำงาน เป็นตัวแทนผู้ช่วยศาสตราจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร หัวหน้าโครงการ นำเสนอโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ต่อผู้ทรงคุณวุฒิและกรรมการ ประกอบด้วย 1) โครงการยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถด้านวิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้วยกระบวนการบูรณาการการเรียนการสอนร่วมกับงานวิจัยและบริการวิชาการ สำหรับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนรุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา New Academic S... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1